dg

dg อธิบายปัญหางบประมาณและการบัญชีแก่เมืองเพื่อหารายได้

dg

การคาดการณ์ของลาสเวกัส

พัดใจของฉันตลอดไป …

ย้อนกลับไปในวันเก่า ๆ … ย้อนกลับไปในวิถีของ HC เมื่อ HC มีน้ำไหลและโรงเก็บขยะจริง ๆ และนี่คือก่อนที่พวกเขาจะที่จำเป็น HC ที่เก่าแก่ที่สุดและเป็นที่รู้จักมากที่สุดบางคนได้ทำนายอนาคตของลีกด้วยการจับฉลาก (มักจะเป็นเท็จอย่างเห็นได้ชัดและขาดความน่าเชื่อถือ) ตอนนี้บางคนไม่ร้อนแรงนัก แต่ HC เช่น Visionaire Casino เดิมพันตัว Y บนม้า 100 ครั้งในปีที่แล้วและพบว่าตัวเองอยู่ที่ท้ายตารางเมื่อฤดูกาลสิ้นสุดลง เพียงแค่ถาม Visionaire ว่าพวกเขามีอาการอย่างไร

ตอนนี้ให้ย้อนกลับไป 20 ปีและดูว่าผู้เชี่ยวชาญได้ข้อสรุปอย่างไร dg ลองตรวจสอบตัวเลือกบางอย่างหลังจากจบฤดูกาลด้วยการเพิ่ม Las Vegas Bowls ของผู้โทรจากซานฟรานซิสโก ตอนนี้สิ่งนี้จับได้และเป็นหนึ่งในประเด็นพูดคุยในช่วงต้นฤดูใบไม้ร่วงโดยที่สาธารณชนส่วนใหญ่ยังคงเชื่อว่ามันจะเป็นสองทีมนอนที่จะเข้ารอบตัดเชือกโดยไม่คาดคิด ตอนนี้เรามาถึงแล้ว 2 เดือนต่อมา และเราอยู่ในสัปดาห์แรกของรอบตัดเชือก และหนังสือ Las Vegas Bowls มี San Francisco 49ers เป็นเต็ง 16.5 เพื่อคว้าแชมป์ NFC และ Chicago Bears ที่ 5-11 เพื่อทำมัน สู่เกมไตเติ้ล NFC แฮนดิแคปเหล่านี้เมื่อสิ้นปีแล้วเป็นอย่างไร?

ครีมได้ขึ้นสู่จุดสูงสุดใน NFC เช่นเดียวกับ Super Bowl กับ Eagles ซึ่งเป็นทีมเต็งที่จะเอาชนะการทุ่มทุกอย่างบนกระดานในคืนวันจันทร์ กระเป๋าเงินรวยแค่ไหน เพราะ Dolphins เปลี่ยนจากฟุตบอลที่ดีที่สุดไปเป็นฟุตบอลที่แย่ที่สุดในปีที่แล้วโดยจบฤดูกาลด้วยคะแนน 4-12 และสถิติ ATS ที่แย่ 1-15 ในหมู่สมาชิกของเรา 49ers จะเป็นทีมที่ทำคะแนนสูงสุดในลีก dg และฉันรับรองกับคุณได้เลยว่าพวกเขาจะเป็น “หนุ่มหล่อ” เท่าที่คาดหวังไว้ ในขณะเดียวกัน ครีมยังไม่ขึ้นสู่จุดสูงสุดในเอเอฟซี เนื่องจากเบงกอลส์ดูเหมือนเป็นที่กำบังที่ปลอดภัยที่สุดในฐานะสตีลเลอร์สในเอเอฟซี ช่างเป็นปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับหนังสือที่เกิดขึ้นในปี 2548 ครีมไม่ได้ขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ใน NFC เนื่องจาก Lions ดูเหมือนปกที่ปลอดภัยที่สุดในฐานะ Seahawks ใน NFC

ใน Super Bowls มันจะเป็นการโทรที่ยากลำบากใน AFC เนื่องจาก Steelers ดูเหมือนล็อคเพื่อกลับไปที่ Super Bowl ในใจของฉันหลังจากที่ผู้รักชาติล้มเหลวในการแสดงเมื่อปีที่แล้วไม่สามารถชนะในรอบตัดเชือกได้ เอเอฟซีไม่ลงรอยกันอย่างมากในปีที่แล้ว และในที่สุดผู้ชนะซูเปอร์โบวล์ก็ไม่เคยมาจนถึงปีนี้ คุณจะได้ยินจากฉันในวันที่นำไปสู่รอบตัดเชือกว่าฉันชอบทีม AFC ทีมใดและเพราะเหตุใด ขอให้แฟนเอเอฟซีโชคดี!!