spinixslot

spinixslot จะเดินต่อไปในคืนวันอังคารโดยมีอีกสามเกมตามที่กำหนดการ 

spinixslot

รายงาน NBA Fullcourt – วันอังคาร


รอบตัดเชือกของ NBA ฉันมีตัวเลือกพรีเมียมในตอนต้นเกมของ TNT (Pistons/Magic) และก็ช่วงท้ายเกมบน ESPN (Rockets/Jazz)

อีกสองเกมในคืนวันอังคารครอบคลุมสำหรับเพื่อการเล่นระดับพรีเมียมทุกวันของฉัน ฉันมีไฮไลท์ Suns at Lakers ในตอนช่วงหลังของ Suns รวมทั้ง Clippers ที่ Lakers ในไตรมาสที่ 4 การวิเคราะห์ระดับพรีเมียมเพิ่มอีกสามารถเจอได้ในส่วน LEGEND ของเว็บ

ต่อจากเกมต้นเกม การเล่น NBA จะเริ่มด้วยช่วงท้ายเกมของ TNT สำหรับคืนลำดับที่สองต่อเนื่องกัน เกมด้านหลังเกมเป็นตอนต้นในช่วงเวลาบ่ายและก็ตอนกลางดึก แน่ๆว่านี่ไม่ใช่ของใหม่ ด้วยเหตุว่าโดยธรรมดา Road Trio ที่มีตลอดฤดูจะเข้าสู่เกมลำดับที่สามในเวลาเพียงแค่อาทิตย์เดียว อย่างไรก็ดี สำหรับคืนลำดับที่สองต่อเนื่องกัน เกมด้านหลังเกมเป็นตอนเช้า แล้วก็เกมแรกโดยประมาณ 11:30 น. ET

เกมแรกมีการเล่นของ BTS อีกรอบ spinixslot สองระบบจัมโบ้รวมทั้งการพนันแบบสั้น การเล่น NBA ทั้งสิ้นเป็น 20 ถึง 22 รวมทั้งมีหกบท เกมแรกเป็นเกมที่มีอัตราส่วนแปดถึงสิบ การเล่นเชิงกลยุทธ์ทั้งสองชนิดเป็นการเล่นในตำนานซึ่งทำผลงานได้ดิบได้ดี 3-0 ในรอบตัดเชือก รวมทั้งยังเป็นการดูดที่ไป 29-4 ATS โน่นเป็นความรู้ที่มั่นคงอยู่ตรงนั้น

การแสดงของ BTS อีกรอบอยู่ในกลุ่ม Sin City เดี๋ยวนี้ ในตอนต้นฤดู ดูอย่างกับว่าเลเกอร์สตัวเตี้ยบางทีอาจไปได้ไม่ไกลนัก อย่างไรก็แล้วแต่ พวกเขาพึ่งกลับมาได้ครึ่งเกมใน Southwest Division แล้วก็ที่สำคัญกว่านั้นเป็นพวกเขาเสมอกับ Mavericks สำหรับเมล็ดพันธุ์ลำดับที่สองในฝั่งตะวันตก การบาดเจ็บจากการเป็นตัวจริงของ SF Kobe Bryant ทำให้ Lakers กลับไปสู่รอบตัดเชือก

Clippers (57-16) เป็นหัวหน้า Grizzlies (44-30) โดยสามเกมสำหรับการให้ออกรอบลำดับที่สองของ West แต่ กริซลี่ส์เป็น ‘สิ่งที่แน่ๆ’ เพียงอย่างเดียวของการสัมมนา ด้วยเหตุว่าพวกเขานำหน้าเดอะซันส์สามเกม รวมทั้งเลเกอร์สเป็นเกมสามเมล็ดพันธุ์ที่ยอดเยี่ยมชั้นสามของตะวันตก เมมฟิสเป็นกลุ่มเหย้าที่ยอดเยี่ยมของลีก ในตอนที่คลิปเปอร์สเป็นกลุ่มโรดกลุ่มที่เหมาะสมที่สุดของลีก

มีการรีแมตช์การแข่งขันนัดชิงชนะเลิศปีที่ผ่านมาระหว่างกลุ่ม Suns รวมทั้ง Lakers ใน Meadowlands ตอนวันที่ 2 ม.ย. โดยที่ตาข่ายไม่อยู่ในรูปภาพ โน่นซึ่งก็คือผู้ชนะเพียงแค่สองคนภายในภาคทิศตะวันออกและก็ Heat and Heat ไม่เป็นเช่นนั้น ดีซักเท่าไหร่ The Nets เป็นกลุ่มที่ห่วยที่สุดในสามกลุ่มที่มีสถิติ 30-45 ATS ขณะที่ Heat and Bulls นั้นมีคะแนน 31-44 ใกล้เคียงกัน

พนันสูง/ต่ำ

ภายหลังออกมาจากการประลองรอบแรก spinixslot กระแสของรอบลำดับที่สองคงจะดียิ่งขึ้นในอีกสองอาทิตย์ด้านหน้า เนื่องด้วย Nets เห็นว่าจะขยายการวิ่งในช่วงฤดูกาลที่น่าแปลกใจ นักเสี่ยงดวง ‘สูง’ ต้องการพนันความสูงอีกทั้งสามของซีรีส์ที่เหลือในรอบลำดับที่สอง เวลาที่นักเสี่ยงโชค ‘ต่ำ’ จำเป็นต้องการพนันในทั้งยังสามชุดที่เหลือ อาจมีคนรู้สึกว่าปริมาณดังที่ได้กล่าวมาแล้วจะจบลงในซีรีส์ Pistons/ Heat อย่างไรก็ดี การได้เปรียบในสนามเหย้าได้สนุกสนานไปกับการพักร้อนครั้งใหญ่เมื่อเร็วๆนี้ด้วยสถิติการเล่นในบ้านที่เยี่ยมที่สุดของ NBA (25-2 SU รวมทั้ง 19-5 ATS)

112 แล้วก็ 112 จะเป็นสองเกมแรกในนิวยอร์กตั้งแต่แมื่อฮีตชนะในหกเกม Wade เป็นกลุ่มผู้เดียวในช่วงฤดู เฉลี่ย 26.7 คะแนนแล้วก็ 5.3 รีบาวน์ในฤดู ​​ในเวลาที่ Shaquille O’Neal ถือ Knicks โดยไม่มี Hall of Famer รวมทั้งเพื่อนพ้อง Hall of Famer Championships (’01) ‘ 03 และก็ ’05 สำรวจ All Sports Collectibles สำหรับคำแนะนำที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการแข่ง NBA Playoff ในพฤษภาคม

ในข่าวสารที่เกี่ยวเนื่อง แฟน NBA สามารถคว้าตำแหน่งของพวกเขาใน NBA All-Star Classic ที่พรีเซ็นท์โดย TBS ในคืนวันอาทิตย์โดยการพนันในเกม Suns/Rockets The Suns ได้รับการผลักดันและส่งเสริมจาก 10 คะแนนรวม 151 คะแนน Miami ได้รับการผลักดันและส่งเสริมโดย 8 คะแนนรวม 142 เกมเริ่มเวลา 8:05 น. ET แล้วก็การแสดงเวลาดึกของ TNT จะเริ่มเวลา 9:35 น. ET

เป็นวันสุดสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับมือใหม่ Pinstripe สามในสี่มือใหม่ไปสู่ฤดูด้วยสถิติที่น้อยกว่าที่ทำให้ดีอกดีใจและไม่มีคนไหนแปลงตารางการแข่งขันชิงชัยในตอนต้นฤดูนี้ J.R. Smith, Deon Thompson และก็ Chris Wilcox ได้โพสต์ฤดูคนใหม่ สมิธมีคะแนนเฉลี่ย 19.8 แต้ม 5.9 รีบาวน์รวมทั้ง 2.9 แอสซิสต์สำหรับ 76ers (สำหรับการออกตัว 33 ทีแรกของเขา เขาทำสกอร์ได้อย่างต่ำ 25 แต้มรวมทั้งมีแต้มบวก 21 แต้มในห้าครั้ง) รวมทั้งยิงได้ 42.9 เปอร์เซ็นต์จากระยะสามแต้ม รวมทั้ง 40% จากข้างหลังโค้ง